Adayroi của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ngừng bán hàng

Văn Phòng phẩm 2015 – Các món đồ dùng văn phòng phẩm thật sự cần thiết cho mỗi văn phòng, công ty như: giấy in, các loại bút, folder tài liệu, sổ tay, máy fax, kệ đựng hồ sơ,… mỗi loại giữ vai trò quan trọng và hữu dụng giúp các nhân viên có thể làm việc hiệu quả hơn.

Giới thiệu một số vật dụng thật sự rất cần thiết cho mỗi văn phòng, công ty lớn hay nhỏ: – Các loại giấy luôn có mặt trong mỗi văn phòng như giấy copy A4 để in, photo các tài liệu, hợp đồng, nội quy,… Hay các loại giấy note (ghi chú) giúp nhân viên ghi nhớ những việc cần phải làm trong ngày, các ý tưởng mới, kế hoạmowistrong công việc. Và còn một số loại giấy tờ, hóa đơn, chứng từ, tem sản phẩm,… – Các loại sổ phổ biến là sổ sách kế toán mà bất kỳ công ty nào cũng có. Bao gồm phiếu chi, phiếu thu, phiếu xuất kho, các loại hóa đơn, sổ lương. Hay các loại sổ văn phòng dành cho nhân viên dùng để ghi chép, đây là loại sổ tay loại nhỏ, gọn. – Các loại Folder đựng tài liệu giúp quản lý hồ sơ, tài liệu một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Và còn là kẹp tài liệu hữu ích cho nhân viên trong quá trình làm việc hoặc sử dụng trong buổi ký hợp đồng gặp gỡ khách hàng. – Các loại bút rất hữu ích và cần thiết ở nơi làm việc. Ngoài sự thông dụng của bút bi còn trong văn phòng thì còn một số khác như: bút chì, bút xóa, bút dạ, bút laser cho buổi họp thuyết trình.

Ap 1 1 (1)

– Các loại máy văn phòng phổ biến như máy tính, máy chấm công, máy fax,… cũng thường được thấy tại các công sở. Một số cty kinh doanh, buôn bán thường sử dụng thêm máy đóng sách hay máy điếm tiền. – Một số vật dụng khác cũng cần thiết như kệ đựng hồ sơ, name card, thước kẻ, bấm ghim, keo, hồ dán,… cũng có mặt tại các văn phòng.

Bài viết liên quan