Back to Top

Giới thiệu

Văn phòng phẩm Anh Phước

Văn phòng phẩm Anh Phước với hơn 20 năm trên hành trình cung cấp và triển khai các gói giải pháp về sản phẩm – dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, được tín nhiệm bởi đông đảo các doanh nghiệp, tập đoàn trên toàn quốc.

fgbg

Đa dạng sản phẩm

Với hơn 10,000 sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi có khả năng đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của quý doanh nghiệp, từ những việc nhỏ nhất như trang trí văn phòng vào ngày lễ đến những việc khó khăn như đặt mua những sản phẩm không thể tìm thấy tại thị trường Việt Nam..


MM2

Mua sắm tin cậy

Trải qua hơn 20 năm không ngừng phát triển và mở rộng, đến nay Anh Phước đã có mối quan hệ hợp tác với trên 150 nhà phân phối trên cả nước, là cầu nối lưu thông hàng hóa ổn định giữa các doanh nghiệp sản xuất và các doanh nghiệp có nhu cầu.


NN2

Lời cam kết

Văn phòng phẩm Anh Phước

Năm 2019, Anh Phước nằm trong Top 10 sản phẩm và dịch vụ chất lượng do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Doanh nhân Đất Việt tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội. Các giải thưởng khác như top 10 Thương hiệu tín nhiệm nhất về dịch vụ chất lượng cao năm 2018 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội tổ chức; top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016 do Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ và Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức.

Theo VNExpress

Tư vấn các sản phẩm phù hợp với chi phí và mục đích sử dụng
Bình ổn giá bán trong suốt thời gian cung cấp
Chương trình Khách hàng V.I.P cùng với các chính sách khuyến mại và hậu mãi cực kỳ hấp dẫn
Đội ngũ Chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của Quý khách
Cung cấp hóa đơn tài chính rõ ràng, hợp lệ và hợp pháp kèm theo phương thức thanh toán linh động theo thỏa thuận (công nợ, chuyển khoản, tiền mặt,…)
Cam kết tính liêm chính và minh bạch trong thương mại…
Luôn mong muốn được đồng hành cùng sự phát triển bền vững của khách hàng cũng như đem lại những giải pháp nhằm hạn chế rủi ro và tiết giảm chi phí quản lý văn phòng một cách hiệu quả nhất. Văn Phòng Phẩm Anh Phước cam kết sẽ là người bạn đáng tin cậy luôn mang đến sự hài lòng và an tâm vượt trên sự mong đợi của Quý Khách
.

Đại diện Anh Phước