1. TÔI CÓ THỂ ĐẶT HÀNG TRÊN TRANG WEB CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN MỘT ĐẤT NƯỚC KHÁC NHAU?

Do hải quan nhất định và hạn chế vận chuyển, đơn hàng xuất khẩu không thể được đặt trên trang web của Anh Phước. Đơn đặt hàng xuất khẩu bao gồm những gì đang được vận chuyển đến một lãnh thổ khác như các vùng lân cận với Việt Nam. Xin vui lòng fax đơn đặt hàng này đến (848) 39 41 34 68 để biết thêm thông tin. Bạn cũng có thể gửi email đơn đặt hàng của bạn

2. CÓ CÁCH NÀO ĐỂ TÌM HIỂU CHÍNH XÁC KHI ĐƠN ĐẶT HÀNG CỦA TÔI SẼ ĐƯỢC PHÂN PHỐI?

Thật không may, Anh Phước là không thể cung cấp thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng của chúng tôi. Các khách hàng có Ngày giao hàng cự thể thì giao hàng được thực hiện từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều, giờ địa phương. Đối với một số đơn hàng gấp và số lượng mặt hàng nhiều thì giao hàng trong vòng bốn giờ.

3. TÔI MUỐN LÀM NPP CỦA CÔNG TY ANH PHƯỚC Ở TÂY NINH, VUI LÒNG CHO TÔI YÊU CẦU?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.Bạn hoàn toàn có thể làm NPP của chúng tôi trong khu vực bạn đang kinh doanh. Để rõ hơn về chính sách NPP, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Tư vấn bán hàng để được tư vấn rõ hơn. Chân thành cảm ơn.

4. CHÍNH SÁCH CỦA BẠN TRẢ LẠI CHO CÁC MỤC ĐẶT HÀNG ĐẶC BIỆT LÀ GÌ?

Chúng tôi yêu cầu khách hàng thực hiện lựa chọn của họ rất cẩn thận. Anh Phước đảm bảo rằng nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng hay điều kiện của đơn hàng, có thể được trao đổi hoặc trả lại cho một đơn hàng đầy đủ.

5. TÔI MUỐN MUA GIẤY SỬ DỤNG CHO VĂN PHÒNG CỦA CÔNG TY VỚI SỐ LƯỢNG LỚN, VUI LÒNG CHO TÔI CHÍNH SÁCH GIÁ TỐT.?

Chào bạn, Chúng tôi có đầy đủ các loại giấy sử dụng cho Văn phòng, dùng cho việc In và Photocopy. Vui lòng liên hệ qua số hotline trên web để được tư vấn thêm và có chính sách giá Tốt, hấp dẫn. Chân thành cảm ơn